Giới Thiệu USA Touch-Up Autobody (San Jose)

USA Touch-Up Autobody
Address: 818 N. 10th Street, San Jose, CA 95112.
Tel: 408-292-0808
info@usatouchup.com
“Hoàn hảo trong mọi đường nét”
là phương châm của USA Touch Up

USA Touch-Up tọa lạc ngay trung tâm thành phố San Jose là công ty hàng đầu trong vùng Bay về kỹ thuật touch-up và sửa chữa những xe bi đụng nặng với trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

USA Touch-Up đã không ngừng lớn mạnh với đội ngũ 41 nhân viên trong đó có 30 kỹ thuật viên lành nghề sẽ phục vụ khách hàng nhanh chóng mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Giá cả nhẹ nhàng mà quý vị có thể nhận xe trong vòng một ngày là điều mà USA Touch-Up đã thực hiện với đẳng cấp như một dealer.
USA Touch-Up không ngừng đầu tư cho kỹ thuật mới và hiện nay công ty đã có 3 phòng sơn mới và 2 dàn kéo EZ Liner tối tân. Sẽ không còn là nỗi lo lắng về màu sơn có giống hay không, khi quý khách đem xe đến USA Touch-Up vì chúng tôi áp dụng kỹ thuật sơn “Waterborne” mới nhất hiện nay. Nước sơn đẹp và bền hơn là ưu điểm nổi bật của loại sơn mới này.

USA Touch-Up còn nổi tiếng với kỹ thuật SƠN DẶM những vết trầy hoặc bị đụng móp hoặc bể. Chúng tôi không cần thay mới hoặc sơn hết một bên thì mới giống màu như những nơi khác. Công việc khi phục chế xong sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách nào khó tính nhất, vì quý vị sẽ không nhận ra chỗ trầy được touch-up.

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của quý vị khi bị tai nạn xe cộ hay khi quý vị muốn tiết kiệm chi phí khi trả xe mướn (lease) lại cho Dealer. USA Touch-Up sẽ là giải pháp hiệu quả về thời gian và kinh nghiệm làm việc của chúng tôi sẽ khiến cho các Dealer hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *